Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến chúc mừng năm mới

Năm cũ lại qua, nhân dịp năm mới 2015 Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin gửi lời tri ân và những lời chúc tết tốt đẹp nhất đến quý khách hàng thân thương đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu - Chúc trong gia quyến được an khương - Tân niên lai đáo đa phú quý - Xuân đến an khương vạn thọ tường.

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến chúc mừng năm mới

Hình ảnh: Chúc tết

Trong khoảng thời gian vừa qua Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện mình để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất đến với quý khách hàng, Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi” , là một doanh nghiệp của Tỉnh Đồng Nai, với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cùng sự điều hành sáng suốt của Ban Giám đốc giàu kinh nghiệm , Công ty chúng tôi không ngừng vươn lên và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến chúc mừng năm mới

Hình ảnh: Chúc tết

Trong không khí chào đón năm mới Ất Mùi, Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin gửi những lời chúc mừng năm mới và những lời    tri ân của công ty đến quý khách hàng thân thương đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

"Cung kính mời nhau chén rượu nồng.

Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong.

Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ.

Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng.

Vạn chuyện lo toan thay đổi hết.

Sự gì bế tắc thảy hanh thông.

Như anh, như chị, bằng bè bạn.

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong"

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

Liên hệ để được tư vấn

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến với quý khách hàng  sản phẩm máy biến áp  thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác