Cần chú ý điều gì khi chọn mua bếp từ?

Với những tai nạn nổ ga gần đây, người dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng bếp từ vì sản phẩm này có thể mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên để chọn mua một sản phẩm hoàn hảo không phải là điều đơn giản. Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu những điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm bếp từ như sau:

[Thibidi] - chú ý khi chọn mua bếp từ

Hình ảnh: Minh họa

Mặt kính: Được sử dụng vật liệu là kính chịu lực - chịu nhiệt. Nên chọn mặt kính loại A chịu được nhiệt độ cao   khoảng 600 -700 độ C và sự tác động mạnh của lực.

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này cảnh báo cho người dùng biết mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.

Chức năng chống tràn: Khi nước tràn vào khu vực bảng điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt.

Chức năng khóa an toàn trẻ em: Khi chức năng khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống bảng điều khiển sẽ không hoạt động được và bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp và nếu nhà có trẻ con không tự mở bếp lên được.

Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành càng kéo dài càng chứng tỏ độ bền của bếp. Một số hãng cao cấp áp dụng mức bảo hành đến 2 năm.

Xuất xứ rõ ràng: Bếp xuất xứ từ hãng có thương hiệu toàn cầu, xuất xứ, địa chỉ trung tâm bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng rõ ràng. Được nhập khẩu, phân phối bởi doanh nghiệp có uy tín, hoạt động lâu năm tại Việt Nam

Giấy chứng nhận: Một số giấy chứng nhận mà bạn có thể tin tưởng được là: CE - chứng nhận bắt buộc đối với hàng sản xuất từ Liên minh Châu Âu, GS - chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật An toàn của Đức,  CB - chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC…

[Thibidi] - chú ý khi chọn mua bếp từ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến với quý khách hàng  sản phẩm máy biến áp  thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác