Các mẹo hay làm giảm hóa đơn tiền điện

Khối lượng điện tiêu thụ luôn là một bài toán nan giải đối với các hộ gia đình, có nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm được điện năng tuy nhiên không phải cách nào cũng hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Do đó Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin hướng dẫn những mẹo làm giảm hóa đơn tiền điện một cách hợp lý nhất.

1. Máy điều hòa

Nên điều chỉnh lại nhiệt độ của máy điều hòa, bạn không nên chỉnh chế độ điều hòa về mặc định, hãy chuyển sang chế độ điều chỉnh được, Tăng, giảm nhiệt độ theo yêu cầu có thể mang lại một tác động đáng kể trên hóa đơn điện của gia đình.

Mẹo hay giảm hóa đơn tiền điện

Hình ảnh: Minh họa

2. Tủ lạnh

Nên giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ để tránh lượng điện phải tiêu thụ quá nhiều, Tủ lạnh cũng có thể có vấn đề về ống dẫn, bạn cần thường xuyên kiểm tra. Ngoài ra, các cuộn dây tụ phải được làm sạch để tăng hiệu quả.

Mẹo hay giảm hóa đơn tiền điện

Hình ảnh: Minh họa

3. Sử dụng đèn led

Bóng đèn thông thường tiêu thụ nhiều năng lượng so với đèn led/ đèn huỳnh quang hiện đại. Lượng điện cần thiết để chạy một bóng đèn sợi đốt là đủ để chạy khoảng 5 - 10 đèn LED. Ngoài ra, đèn LED đẹp hơn và tạo ra một ánh sáng dịu mắt và thậm chí sáng hơn, ngoài việc tiết kiệm năng lượng .

Mẹo hay giảm hóa đơn tiền điện

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Liên hệ để được tư vấn

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến với quý khách hàng  sản phẩm máy biến áp thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác