[Thibidi] - Máy biến áp 3 pha tiết kiệm điện

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng máy biến áp 3 pha tiết kiệm điện năng. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, chúng tôi cung cấp mức giá thành ưu đãi nhất đến quý khách hàng.

Do có vật liệu mới, máy biến áp 3 pha có có thể giảm tới 80% tổn hao điện năng so với máy biến áp truyền thống. Nếu 1 máy biến áp lõi tôn tiêu thụ khoảng gần 9 nghìn kWh điện 1 năm, thì máy biến áp 3 pha này chỉ tiêu tốn hơn 2 nghìn kWh điện. Vậy, mỗi năm, máy biến áp có thể tiết kiệm được chừng 14 triệu đồng tiền điện.

Thibidi

Hình ảnh: Minh họa

Cấu tạo máy biến áp 3 pha tiết kiệm điện

Máy biến áp Amorphous 560 KVA được cuốn từ các hợp kim có cấu trúc nguyên tử không theo quy luật. Với phương pháp làm nguội nhanh kim loại nóng chảy, ngăn không cho kim loại kết tinh và thu được 1 kim loại rắn dạng thủy tinh có cấu trúc những dải mỏng đó là 1 loại vật liệu tiết kiệm năng lượng hoàn hảo thay thế cho tôn cán lạnh định hướng (CRGO).

Hiệu quả của máy biến áp Amorphous 560 KVA: Giúp giảm lượng điện tiêu thụ và giảm khí thải CO2 ra môi trường.

Với máy biến áp có lõi từ bằng kim loại vô định hình như Amorphous, tổn hao trong lõi từ có thể giảm xuống 80% so với máy biến áp lõi tôn silic truyền thống. Nếu 1 máy biến áp sử dụng lõi tôn silic, tiêu thụ điện năng 1 năm mất 8.935 kWh thì Amorphous chỉ tiêu tốn 2.014 kWh. So với giá thành hiện nay, mỗi năm biến áp abb chế tạo máy biến áp Đông Anh tiết kiệm được khoảng 14 triệu đồng.

Mặc dù máy biến áp phân phối 3 pha tiết kiệm điện hiệu suất cao có giá thành nhiều hơn những loại máy biến áp sử dụng lõi tôn silic từ 20 - 30%, song so với tuổi thọ từ 25 - 30 năm thì chi phí tiết kiệm được sẽ rất lớn.

(Sưu Tầm)

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com

Tin tức khác