​[Shihlin]-Chú ý khi lắp đặt máy biến áp cũ

May bien ap cu là sản phẩm đã qua sử dụng, do đó trước khi sử dụng quý khách hàng cần phải kiểm tra các thông số sản phẩm thật chính xác. Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng những lưu ý đặc biệt khi lắp đặt may bien ap cu. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán, phân phối, sửa chữa, bảo trì may bien ap cu, shihlinthibidi,..

​[Shihlin]-Chú ý khi lắp đặt máy biến áp cũ

Hình ảnh: Giới thiệu dịch vụ của công ty

Khâu lắp đặt thường được nhà kinh doanh cho nhân viên chuyên môn đến lắp đặt nhưng các bạn vẫn nên chú ý đến một số các điểm sau để bảo đảm an toàn cho ngôi nhà hay nơi làm việc của mình. 

Điều thứ nhất khi lắp đặt là bạn cần chú ý đến công suất tiêu thụ của phụ tải không được lớn hơn công suất định mức của may bien ap cu. Hơn nữa là khi điện áp nguồn giảm xuống mức quá thấp thì máy dễ bị quá tải, nếu thấy may bien ap cu nóng lên đột ngột cần giảm bớt phụ tải. Nếu công suất phụ tải thường xuyên nhỏ hơn công suất máy biến áp, máy làm việc non tải, trường hợp này không có lợi chút nào vì tổn hao vốn đầu tư ban đầu. Tốt nhất là công suất phụ tải xấp xỉ hoặc bằng công suất định mức của may bien ap. 

Điều thứ hai mà các bạn cần lưu ý là  điện áp sơ cấp định mức ghi trên thẻ máy phải nho hơn điện áp nguồn đưa vào máy. Nhu cầu của phụ tải cần tương thích với với điện áp thứ cấp, khi đóng điện cần lưu ý nấc đặt của chuyển mạch. 

Điều tiếp theo là phía sơ cấp của máy biến áp phải được nối với các thiết bị bảo vệ, đơn cử là dùng cầu chì, cầu dao hoặc áp tô mát. Chỉ được phép thay đổi nấc điện áp, lau chùi máy khi chắc chắn đã ngắt điện vào máy.

​[Shihlin]-Chú ý khi lắp đặt máy biến áp cũ

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, shihlin, may bien ap cu, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi, shihlin, may bien ap cu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Emailtruongtienltd@gmail.com

Tin tức khác