Giới thiệu về công ty Xây Lắp Trường Tiến

Kính chào quý khách hàng thân thương

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN được thành lập năm 2012, chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị điện trung - hạ thế, công nghiệp và dân dụng, thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế. Xây lắp thiết bị thibidi TBA đến 35 KV. Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, Emc, Qstart ...

Máy biến áp thibidi

Hình ảnh sản phẩm máy biến áp thibidi

Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm thiết bị điện  thibidi đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi đãi nhất quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. 

Những sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp

Máy biến áp thibidi

Hình ảnh sản phẩm máy biến áp thibidi

Song song với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, nhu cầu kinh doanh, trao đổi trong đời sống xã hội ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Nắm bắt được cơ hội đó     Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Tuy mới thành lập nhưng dựa trên sự điều hành sáng suốt của Ban Giám Đốc giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo công ty chúng tôi không ngừng vươn lên và ngày càng lớn mạnh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác